Mắt kính thời trang

PHÒNG KHÁM MẮT PHÚ QUỐC

GIới thiệu những mẫu mắt kính thời trang và chất lượng. Mời đến với phòng khám mắt Phú Quốc để tham khảo nhiều hơn.

GUNNARS là kính mắt máy tính công nghệ cao được thiết kế để bảo vệ, tăng cường và tối ưu hóa tầm nhìn của bạn. - Làm giảm độ chói và cải thiện sự tập trung thị giác - Tăng cường chi tiết cho tầm nhìn sắc nét rõ ràng hơn. - Giảm thiểu sự mỏi mắt, giảm căng thẳng thị giác và khô mắt. - Giúp đôi mắt của bạn tập trung tự nhiên hơn, bảo vệ chống lại mệt mỏi - Công thức đặc biệt hổ phách điều chỉnh màu và thay đổi quang phổ màu sắc để cung cấp độ tương phản cao, chi tiết, và độ phân giải lớn. - Trọng lượng nhẹ với kiểu dáng thanh lịch và phong cách.


Kính gọng tròn là một trong những xu hướng mới nhất và dễ nhận ra nhất trong những dòng chảy thời trang của năm 2013. Nếu bạn là một tay sành âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra chiếc kính này là một sự bày tỏ tôn kính tới những tượng đài âm nhạc như Ozzy Osbourne, John Lennon và Waldo. Vẻ ngoài retro của những cặp kính tròn này sẽ cực kì phù hợp với những ai sở hữu một gout thời trang vintage độc đáo và tinh tế.


Khung mắt kính cat-eye đã từ lâu là sự lựa chọn ưa thích của những ngôi sao hàng đầu nhưMary J Blige, Marilyn Monroe, Katy Perry…Và cho đến năm 2013, chiếc kính mắt này đang trở lại với sức cuốn hút không thể cưỡng nổi. Cat-eye luôn biết cách làm nổi bật những điểm quyến rũ và tinh tế trên gương mặt người diện chúng, dù đó là bất cứ ai. Hơn nữa, những chiếc kính cat-eye với nhiều hoa văn, dáng hình sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.


Dezigner-Orange-Solitaire Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm: Hàm lượng nước: 55% Đường kính: 14.2mm Bán kính cong: 8.6mm Từ -0.50 đến - 6.00 (bước nhảy độ 0.25 ) Từ -6.00 đến -10.00 (bước nhảy độ 0.50)


Sky Blue Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm: Hàm lượng nước: 55% Đường kính: 14.2mm Bán kính cong: 8.6mm Dãy độ: -0.00D(Plano) Từ -0.50 đến - 6.00 (bước nhảy độ 0.25 ) Từ -6.00 đến -10.00 (bước nhảy độ 0.50)


Romantic-Violet-C8 Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm: Hàm lượng nước: 55% Đường kính: 14.2mm Bán kính cong: 8.6mm Dãy độ: Từ -1:00 đến -6:00 (bước nhảy 0:25)

Phòng khám mắt Phú Quốc chuyên bán các loại kính thuốc, kính áp tròng, kính cận – viễn – loạn. Hãy đến với phòng khám mắt Phú Quốc để lựa chọn những mẫu mắt kính vừa thời trang vừa bảo vệ sức khoẻ cho đôi mắt của bạn.

Địa chỉ: 149 Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, Thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Điện thoại: 0942606456

Website: http://www.phongkhammatphuquoc.com